Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Quang Hải có phần lắng xuống khi cầu thủ này dính chấn thương nên không thể tham gia thi đấu, cùng với đó là việc anh chàng này lại vừa chia tay cô bạn gái.

Phải nhắc lại, sau khi chính thức công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh, chuyện đời tư của Quang Hải đã vướng phải không ít những lùm xùm. Cũng có lẽ bởi vì vậy mà tiền vệ của Quang Hải cũng đã kín đáo hơn, anh chàng này không còn thoải mái ‘thả tim’ hay nhấn ‘like’ thoả mái như trước kia nữa.

Vậy nhưng, dạo gần đây, cùng với việc trở lại sân cỏ thì chuyện tình của Quang Hải ít nhiều có sự khởi sắc. Nói vậy là bởi, cho mới tới gần đây, nghi vấn cầu thủ mang áo số 19 có bồ mới mới một lần nữa râm ran.

Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Dòng trạng thái làm dấy lên nghi vấn Quang Hải đã có bạn gái mới tên C.T.H

Cụ thể, tất cả bắt nguồn từ dòng hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chót được Quang Hải đính kèm status đăng hôm 22/2 vừa qua. Người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra #NCQTHH là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia được xếp xen kẽ.

Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Mũ Quang Hải đội

Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 3.

Mũ của C.T.H

Nếu quả thực đúng như vậy, thì người yêu mới của anh có tên viết tắt là C.T.H. Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra cô gái được cho là bạn gái mới của Quang Hải. Gần mới đây, cô nàng C.T.H đã dần lộ diện.

Trong 2 bức ảnh mới nhất mà C.T.H và Quang Hải đăng tải trên trang cá nhân, dân tình soi ra được chiếc mũ cả hai đội y hệt nhau. Cả hai chiếc mũ đều màu vàng, có phần giữa đen nổi lên và đặc biệt phía sau đều được thiết kế hở. Không thể không nghi ngờ chiếc mũ này là một và cả hai đã ‘vô tình’ để lộ.

Không những vậy, trên trang cá nhân của C.T.H hôm 2/4 đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình cuộc gọi video giữa cô và một chàng trai. Dù đã dùng filter hài hước che đi phần lớn gương mặt của chàng trai kia nhưng phần đôi mắt có đuôi cụp lộ ra vẫn khiến nhiều người liên tưởng đến Quang Hải.

Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 4.

Dù dùng công nghệ nhưng chàng trai trong story của C.T.H có đôi mắt với đuôi cụp rất giống Quang Hải

Ở một diễn biến khác, các thám tử “mạng” tinh tường thậm chí còn tìm được cả ảnh chung của Quang Hải và C.T.H trong một buổi đi ăn cùng bạn bè.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng được coi là bạn gái mới của Quang Hải:

Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 5.
Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 6.
Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 7.
Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 8.
Lộ diện bạn gái mới của Quang Hải: Cuốn hút hơn cả Huỳnh Anh - Ảnh 9.