Tuấn Anh đã nghỉ thi đấu 3 trận liên tiếp ở V.League 2021 do dính chấn thương. Trước tình hình này, HLV Park Hang-seo không khỏi lo lắng cho cậu học trò của mình. Tiền vệ Hùng Dũng bị gãy chân phải nghỉ dài hạn và chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn không muốn mất thêm học trò nào ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 tới.

Theo Vlog Minh Hải, tiền vệ Tuấn Anh đã ra Hà Nội khám theo lệnh từ thầy Park. Bác sĩ Choi sẽ thăm khám cho cầu thủ sinh năm 1995. Ông Choi nắm khá rõ về tiền sử bệnh án của tiền vệ 26 tuổi khi từng phẫu thuật cho anh.

NÓNG: HLV Park Hang-seo triệu tập gấp "nhạc trưởng" ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Trước thềm trận gặp Đà Nẵng, bản thân HLV Kiatisak thừa nhận nếu vội vàng sử dụng Tuấn Anh khi chấn thương chưa bình phục chẳng khác nào làm hại cậu học trò. “Tuấn Anh vẫn còn chấn thương. Tôi muốn bảo vệ cậu ấy, không muốn Tuấn Anh bị chấn thương thêm.

Cậu ấy là cầu thủ chủ chốt của cả HAGL và ĐT Việt Nam. Nếu Tuấn Anh đạt được 100% thể trạng thì tôi mới cho vào sân. Chứ nếu cố vào đá mà chấn thương thì cậu ấy sẽ không thể lên đội tuyển được.

Chúng tôi vẫn còn 6 trận đấu nữa để chờ cậu ấy. Hiện tại nguy cơ Tuấn Anh bị chấn thương thêm là rất lớn, trong khi còn đợt tập trung của đội tuyển nữa. Tôi phải hết sức thận trọng, chứ nếu cố sử dụng sẽ là gây hại cho học trò của mình”, HLV Kiatisak nhấn mạnh.

Như vậy, Tuấn Anh sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận gặp Đà Nẵng tới. Được biết, cầu thủ người Thái Bình hiện đang gặp vấn đề về đầu gối. Cụ thể, anh thường xuyên bị tê khu vực đầu gối sau mỗi buổi tập cùng các đồng đội HAGL.